Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng

Thay vì lựa chọn cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, thì nhiều người lại lựa chọn lắp đặt cửa nhôm xingfa cho công trình của mình.
Khi sử dụng cửa nhôm này, không chỉ giúp cho công trình đẹp và bắt mắt hơn mà còn bền lâu. Khắc phục được nhiều nhược điểm so với những loại cửa thông thường khác.

Nhôm xingfa là gì?
Chắc hẳn đã đôi ba lần bạn đã nghe thấy cụm từ “nhôm xingfa” và khá thắc mắc loại nhôm này có khác biệt gì so với những loại nhôm khác. Nhôm xingfa là một trong những sản phẩm hàng đầu.
Được công ty TNHH nhôm xingfa Quảng Đông – Trung Quốc sản xuất. Loại nhôm đặc biệt này là một trong những hệ nhôm cao cấp tốt nhất trên Thế Giới. Hiện nay đang được ưu tiên và sử dụng khá nhiều tại thị trường Việt Nam.Bạn có thể tìm hiểu thêm trên google.com.vn về sản phẩm này.Cửa Nhôm Xingfa – Vipdoor368 Thiết Kế Và Thi Công
Đặc điểm nổi bật của nhôm xingfa đó chính là thiết kế mặt chính diện của thanh nhôm. Có thêm hai đường gân chạy dọc theo phần thân profile. Hiện nay, bạn có thể thấy sản phẩm nhôm được bày bán khá nhiều.
Nhưng, bạn cũng nên chú ý một chút để có thể nhận được những dòng nhôm xingfa . Nhập khẩu chính hãng hay được sản xuất trong nước. Với những sản phẩm nhôm xingfa được nhập khẩu trực tiếp tại Quảng Đông . Sẽ có phần nhãn dán tem đỏ. Nhôm xingfa tại Quảng Tây sẽ được dán tem xanh, còn lại thì là những sản phẩm trong nước sản xuất.

Cửa Nhôm Xingfa – VIPDOOR368 Thiết Kế Và Thi Công
Cửa nhôm xingfa là gì?
Cửa nhôm xingfa là một sản phẩm cao cấp được làm từ nhôm xingfa . Những phụ kiện đồng bộ khác đi kèm với cửa. Những bộ phận đi kèm thông dụng nhất hiện nay. Đó chính là: thanh cánh Xingfa và phụ kiện nổi tiếng đến từ thương hiệu KINLONG. Kính Hải Long phôi Việt Nhật hoặc cũng có thể là hệ gioăng kép EPDM giúp cho cửa nhôm sẽ được kín khít tuyệt đối. Có sử dụng kết hợp thêm với các loại keo silicon, keo Apollo A500, ép góc toàn khối.

Báo giá cửa nhôm xingfa
Để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa nhôm. Vipdoor368 đưa ra bảng báo giá như sau.:

BÁO GIÁ NHÔM XINGFA
1 Cửa sổ trượt 2 cánh Xingfa. khung nhôm hệ 93 Xingfa, kính dán an toàn trắng trong 6.38mm, keo vít, hoàn thiện M2 1.500.000
Phụ kiện cửa trượt 2 cánh (Kinlong): bánh xe trượt, chốt âm tự sập.. Bộ 350.000
2 Cửa sổ mở quay 1 cánh Xingfa. khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.650.000
Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh(Kinlong): bản lề chữ A, tay cài đa điểm Bộ 450.000
3 Cửa sổ mở hất 1 cánh. khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.650.000
Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh(Kinlong): bản lề chữ A, tay cài đa điểm, chống sao. Bộ 550.000
4 Cửa đi 1 cánh mở quay. khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính an toàn 6.38mm, keo vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.700.000
Phụ kiện cửa đi 1 cánh (Kinlong) : khóa tay gạt, bản lề cối Bộ 1.250.000
5 Cửa đi trượt 2 cánh. khung nhôm hệ 93 Xingfa, kính dán an toàn trắng trong 6.38mm, keo vít, hoàn thiện M2 1.650.000
Phụ kiện cửa đi trượt 2 cánh (Kinlong): tay cài đa điểm, bánh xe trượt Bộ 450.000
6 Vách cố định. khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm trắng trong, vít, keo, hoàn thiện. M2 1.400.000
Với bảng báo giá này, bạn cũng nên lưu ý rằng chưa có thuế VAT. Đồng thời, với những khách hàng đang sống tại Hà Nội, thì công ty Minh An Widow sẽ hỗ trợ miễn phí vận chuyển.

Cách nhận biết nhôm xingfa chính hãng.
Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 4
Cửa Nhôm Xingfa – VIPDOOR368 Thiết Kế Và Thi Công
Nhôm xingfa là một trong những dòng sản phẩm đang hot và gây bão nhiều nhất hiện nay. Chính vì thế, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện những sản phẩm cửa nhôm được làm từ nhôm xingfa kém chất lượng.
Bạn là người tiêu dùng và bạn cảm thấy lo lắng vì sản phẩm mà mình mua sử dụng sẽ là hàng nhái. Có chất lượng không tốt. Vậy thì, hãy tham khảo cách nhận biết sản phẩm chính hãng dưới đây.

Quét bằng phần Wechat
Kiem Tra Nhom Xingfa Chinh Hang Webchat

Với những cửa nhôm được làm từ nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu từ Quảng Tây sẽ có tem màu đỏ. Sau đó, bạn lấy chiếc điện thoại thông minh của mình có sử dụng phần mềm Wechat quét mã Code QR để có thể đọc được thông tin đây có phải là sản phẩm chính hãng hay không.

Nhận biết bằng trực quan
Kiem Tra Nhom Xingfa Chinh Hang

Đôi lúc, khi bạn sử dụng quét bằng phần mềm Wechat thì có lúc hiển thị, có lúc không . Bạn có thể nhìn vào phần chữ và hình ảnh không được rõ nét và màu sắc cũng không được đồng đều. Thì bạn cũng có thể nghi ngờ, sản phẩm mà mình sử dụng không được chính hãng.

Cách nhận biết cũng khá dễ dàng thôi. Chỉ khéo léo một chút thôi là có thể nhận thấy được những điểm khác biệt bằng mắt thường. Nếu phần tem trên thanh nhôm xingfa mà bạn sử dụng có tem đỏ.
Thì bạn hãy chú ý đến phần hình ảnh và chữ có trên thanh nhôm có khác hay không. Thông thường, với những sản phẩm làm từ nhôm giả, nhái, kém chất lượng cho dù nó có tem đỏ thì cũng không có mã quét Code QR và đặc biệt là nó logo xingfa màu đỏ.

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 5
Cửa Nhôm Xingfa – VIPDOOR368 Thiết Kế Và Thi Công
Một vài lưu ý để có thể nhận biết được nhôm xingfa chính hãng
Khi bạn sử dụng nhôm xingfa để làm cửa . Thì bạn chú ý đến việc thanh nhôm đó có tem đỏ Quảng Đông và những chứng từ CO, CQ đầy đủ. Để có thể đảm bảo được có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cùng với đó, trên phần thân sản phẩm đều có dán tem XINGFA có màu đỏ rõ nét và có thêm mã Code QR đúng chuẩn chính hãng.
Lưu ý nhận biết
Không những thế, bạn có thể nhận biết thông qua độ dày của cửa nhôm. Bình thường, nhôm xingfa sẽ có độ dày từ 1.4mm – 3.5mm tùy thuộc vào từng mẫu. Đặc biệt, riêng với những cửa nhôm có màu nâu sần của thanh profile sẽ có màu ánh kim trên thân cửa khi có ánh sáng chiếu vào.
Để có thể nhận biết được sản phẩm mà mình hiện đang sử dụng có chính hãng hay không. Bạn cũng có thể dùng tay gõ lên thân cửa. Với nhôm xingfa chính hãng thì sẽ cho ra âm thanh vang và khá đanh thép, còn với nhôm xingfa kém chất lượng thì sẽ có âm thanh không to và kêu bộp bộp.
Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 6
Cửa Nhôm Xingfa – Vipdoor368 Thiết Kế Và Thi Công

Phân biệt được các dòng cửa nhôm xingfa hiện đang có trên thị trường
Hiện nay, trên thị trường có 3 sản phẩm xingfa mà bạn thường xuyên bắt gặp, đó là:

Cửa xingfa Quảng Đông có tem đỏ
Đây được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất của nhôm xingfa. Bề mặt của nhôm có màu ánh kim và giá thành của nó cao hơn một chút so với những loại cửa nhôm khác.
Và đây cũng là điểm mà bạn có thể nhận biết và mua được dòng nhôm xingfa chính hãng, không để cho những đại lý, cửa hàng bán cửa nhôm qua mặt để thu lợi nhuận.
Mẫu cửa nhôm này được nhiều người ưu tiên sử dụng vì nó có khả năng chịu lực cao và độ bền dài lâu.

Xingfa Quảng Tây có tem xanh
Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 7
Cửa Nhôm Xingfa – VIPDOOR368 Thiết Kế Và Thi Công
Điểm nhận dạng được nhôm xingfa Quảng Tây đó chính là phần tem dán trên cửa sẽ có màu xanh và không có màu ánh kim như với nhôm xingfa Quảng Đông.
Cửa nhôm này có giá thành khá rẻ hơn những loại cửa nhôm nhập khẩu khác. Tuy nhiên, nó có khả năng chịu lực khá tốt, độ thẩm mỹ cao.

Xingfa được sản xuất trong nước
Khi bạn có nhu cầu làm cửa nhôm xingfa thì bạn cũng sẽ bắt gặp loại nhôm xingfa này. Đây đều là những sản phẩm được những thương hiệu trong nước sản xuất. Chúng thường không có tem hoặc nếu có thì cũng đều dán những tem của thương hiệu sản xuất tại Việt Nam.
Nếu so sánh chất lượng nhôm xingfa được sản xuất trong nước, thì chất lượng không bằng và giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều khi bạn mua những sản phẩm nhập khẩu có tem.

Xingfa có mấy hệ? Những thông số kỹ thuật về những sản phẩm này.
Nhôm xingfa hiện nay cung cấp ra thị trường ba hệ cơ bản đó chính là hệ 55, hệ 65 và hệ 93. Tùy theo từng công trình thực tế, thì các hệ nhôm xingfa này sẽ được dùng để làm cửa chính. Cửa thông phòng, vách cố định, cửa sổ, làm cửa 1 cánh hay nhiều cánh đều được.

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 8
Cửa Nhôm Xingfa – Vipdoor368 Thiết Kế Và Thi Công
Những hệ nhôm xingfa này thường được sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp. Giúp cho cửa nhôm có tính thẩm mỹ cao hơn. Và giữ được màu sắc như ban đầu kể cả khi được lắp đặt ở những vị trí có điều kiện không được tốt.

Những thông số kỹ thuật về những hệ nhôm xingfa:

Cấu tạo cửa nhôm xingfa

Cau Tao Cua Nhom Xingfa
Cấu tạo của cửa gồm những gì ?
Ban Ve Cua Di Xingfa 2 Canh
bản vẽ cửa đi 2 cánh xingfa hệ 55
Xingfa hệ 55
Cua Nhom Kinh Xingfa Cao Cap
Cửa Nhôm Xingfa – Vipdoor368 Thiết Kế Và Thi Công
Ban Ve Cua So He 55
bản vẽ cửa sổ 2 cánh mở hất xingfa hệ 55
Những cửa nhôm này sử dụng những thanh profile được nhập khẩu chính hãng có độ dày từ 1.4 đến 2mm. Màu sắc của nó khá đa dạng và phong phú từ màu trắng sứ, nâu sần, cho đến màu đen, màu ghi cũng đều đầy đủ hết cả.
Những phụ kiện kèm theo khi lắp cửa xingfa hệ 55 đó chính là: keo, gioăng kép, kính,…

Với những cửa nhôm có độ dày 1.4mm thì sẽ được làm cho những cánh cửa sổ hất mở, cửa quay. vách cố định hoặc cửa mở 1 cánh đến nhiều cánh. Với của nhôm có độ dày 2mm thì được áp dụng cho những cánh cửa đi mở quay độc lập hoặc trên cùng một khuôn cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *