Thông tin về phụ kiện Draho và Bảng báo giá

Phụ kiện Draho – Phụ kiện cửa nhôm Xingfa nhập khẩu – VIPDOOR368

Phụ kiện Draho – Lựa chọn mới cho cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông

Draho – thương hiệu phụ kiện chuyên về phụ kiện cửa nhôm kính, cửa thủy lực, cabin phòng tắm được sản xuất bởi  Draho Door & Window Glass Wall Fitings LTD tại Trung Quốc. Hơn 20 năm hoạt động và phủ sóng trên thị trường, phụ kiện Draho được đánh giá cao tại các nước Malaysia, Indonesia, Singgapo, Mỹ… Tại Việt Nam, Draho góp mặt nhiều trong các công trình cơ sở vật chất lớn nhỏ: Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Hội An, Condotel Đà Nẵng, Mường Thanh, Sungroup, Vina Capital, Flc Group ….
 

phụ kiện draho nhập khẩu - HKH WINDOW

Tình trạng phụ kiện KinLong giả trà trộn vào công trình được khảo sát đã lên đến con số 80-90%. Khách hàng luôn được tư vấn 1 loại cửa nhôm Xingfa – Phụ kiện KinLong mà chưa được tiếp xúc nhiều với các hãng phụ kiện khác. Lý do bởi độ phổ biến của KinLong rất mạnh từ những ngày đầu cửa nhôm Xingfa du nhập vào thị trường cửa Việt Nam. Tuy nhiên ngày nay, 1 phần vì hạn chế ngân sách của khách hàng, 1 phần vì lợi nhuận, đạo đức kinh doanh của các đơn vị thi công đã khiến chất lượng công trình sụt giảm.

Nhận thấy được những bất lợi cho khách hàng, HKH Window dần loại bỏ phụ kiện KinLong và thay thế bằng các nhãn hàng phụ kiện cửa tương đương khác như 3H, Draho, HMA, Huy Hoàng… Giá thành tương tương đương nhưng chất lượng chỉ có tương đương hoặc hơn. Đó là điều HKH Window chắc chắn.

Đối với các công trình dân dụng, khách hàng chưa biết nhiều đến phụ kiện Draho. Hình thức phân phối hàng của Draho không qua trung gian, đại lý. Tất cả giao dịch đều phải thực hiện trực tiếp ở văn phòng đại diện. Bởi vậy tình trạng hàng giả trà trộn hàng kém chất lượng là KHÔNG CÓ ở thương hiệu phụ kiện này. 
 

Phụ kiện Draho - phụ kiện cửa chính hãng - HKH WINDOW

Sau những thực tế mà VIP 368 đã thi công, chúng tôi nhận thấy phụ kiện Draho rất ổn định đối với các công trình. Về mặt kỹ thuật, Draho thay thế và khắc phục được 1 số lỗi mà phụ kiện KinLong đang mắc phải. Khách hàng đã từng sử dụng cửa nhôm Xingfa – phụ kiện KinLong chắc chắn biết điều này: Chốt phụ cánh cửa của KinLong rất dễ gãy, gây khó khăn khi đóng mở. Chốt của Draho cứng cáp hơn, sử dụng lâu dài không bị kẹt, không gãy, đóng mở nhẹ, trơn tru.

Về mặt thẩm mỹ, bạn có thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu làm cửa nhôm Xingfa màu ghi. Draho có phụ kiện màu ghi đồng bộ màu nhôm Xingfa, đem lại tính đồng bộ và thẩm mỹ cho công trình.    
 

Công trình sử dụng phụ kiện Draho tại Văn Phú – Hà Đông

Bảng báo giá phụ kiện Draho: 

Ưu điểm của phụ kiện Draho: 

¬ 100% không có hàng giả kém chất lượng trà trộn.
¬ Ít xảy ra lỗi vặt khi sử dụng, đỡ tốn kém chi phí bảo trì, bảo dưỡng.
¬ Giá thành tốt – tương đương KinLong chính hãng.
¬ Giải pháp phụ kiện an toàn, chống cạy phá từ bên ngoài.
¬ Thiết kế phụ kiện đa dạng, khi sử dụng nhẹ tay, đơn giản, phù hợp với văn hóa sử dụng của Việt Nam. 
¬ Áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện bề mặt, chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống rỉ rét, ăn mòn, thích hợp với các công trình ven biển. 
¬ Màu sắc linh hoạt, đồng bộ màu nhôm Xingfa: Đen, Trắng, Xám ghi
¬ Đồng bộ phụ kiện tất cả các hạng mục từ vấu chốt, lõi khóa, thân khóa…

Phụ kiện Draho chính hãng - Phụ kiện cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng- HKH WINDOW

Nhược điểm của phụ kiện Draho: 

¬ Người tiêu dùng còn lạ lẫm với phụ kiện Draho, vẫn còn nghi ngờ về chất lượng.
¬ Khi cần mua phụ kiện, khách hàng phải làm việc trực tiếp với đơn vị đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Điều này gây khó khăn khi khách hàng không ở gần 3 địa chỉ này. 

Chúng tôi luôn tư vấn và hướng khách hàng sử dụng các phụ kiện chính hãng, có chất lượng cho công trình. Gánh tất cả sức tải bộ cửa trên vai, đảm nhận vai trò bảo vệ tính mạng tài sản của bạn, phụ kiện cửa là yếu tố quan trọng không thể thiếu và không được qua loa. 

Mọi thông tin cần giải đáp xin quý khách liên hệ tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIP 368
Địa chỉ: Số nhà 71, đường Phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.
Sđt : 0988619863 & 0339003468 – Gmail: vip368company@gmail.com
Website: Vipdoor368.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *