TÌM HIỂU VỀ NHÔM PMI NHẬP KHẨU MALAYSIA

NHÔM PMI LÀ GÌ ? BÁO GIÁ NHÔM PMI NĂM 2020 NHẬP KHẨU 100%

Nhôm PMI là gì ?

Thanh nhôm PMI là thương hiệu của tập đoàn Press Metal của nước Malaysia. Thanh profile nhôm PMI được sản xuất trên dây chuyền sử dụng nguyên liệu nguyên chất và công nghệ sản xuất xử lý không mạ hóa phù hợp với tiêu chuẩn RoHS của Châu Âu. Thanh Profile nhôm PMI được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu từ Pháp với công nghệ sản xuất từ Thụy Sỹ. Sản xuất sản phẩm theo một chu trình nghiêm ngặt, chặt chẽ từ khâu nhập kho nguyên vật liệu đến khâu xuất kho thành phẩm.

 

Nhom PMI

 

Để cạnh tranh với nhiều dòng nhôm trên thế giới thì nhôm PMI đã biết tận dụng tối đa ưu nhược điểm của dòng sản phẩm để định giá hợp lý nhất nó phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt. Sản phẩm dành chuyên biệt cho thị trường Châu Âu với khí hậu khắc nghiệt.
Dòng sản phẩm nhôm PMI đáp ứng được cả về mặt chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Chính vì vậy không có lý do gì nó lại không được cung cấp cho thị trường Châu Á, nhất là ở Việt Nam

Dòng nhôm PMI  đã phân khúc thì trường rõ ràng đó là cửa nhôm PMI cao cấp và cửa nhôm PMI trung bình. Đối với nhôm PMI cao cấp thì có hệ cầu nhựa cách nhiệt còn nhôm PMI trung bình thì lại không có.

Nhôm PMI Cầu Cách Nhiệt là gì ?

Nhôm cầu cách nhiệt nói chung & nhôm PMI cầu cách nhiệt là hệ nhôm cao cấp có cấu tạo đặc biệt gồm 3 lớp: Giữa 02 thanh nhôm định hình là cầu cách nhiệt bằng Polyamide.
 Giúp nhôm có cầu polyamide có khả năng cách âm, cách nhiệt. Chính lớp cầu cách nhiệt này là nhân tố chính quan trong nhất. Ngăn cản sự truyền nhiệt toàn bộ trong cấu trúc của nhôm.

 

Nhom cau cach nhiet PMI

 

Cấu tạo cửa nhôm PMI

Thanh nhôm làm cửa nhôm PMI có độ dày từ 1,4mm – 3,0mm. Và được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Thanh nhôm có kết cấu thông minh khoa học giúp cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt được tốt.

Kính: có thể lựa chọn nhiều loại kính khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng, Phụ kiện đi kèm với cửa nhôm PMI có thể lực chọn hãng Kinlong hoặc Hopo

Cửa nhôm PMI cũng có 5 màu như cửa nhôm Xingfa như: trắng, nâu café, ghi xám, đen, vân gỗ. Cửa nhôm PMI đặc biệt hơn những dòng cửa nhôm khác là nó có 2 màu hot đó là màu trắng và ghi xám. Thanh nhôm được sơn tĩnh điện bóng sần rất bắt mắt.

Thanh nhôm PMI được chia làm nhiều hệ nhôm khác nhau như hệ nhôm 45, hệ nhôm 70, hệ nhôm 80, 120,180 và cửa xếp trượt dùng hệ nhôm 75. Đối với hệ nhôm 50 là loại nhôm cầu cách nhiệt

 

Cua nhom PMI dep

 

Ngoài Nhôm PMI, trên thị trường còn có các loại nhôm khác như nhôm PMA, nhôm JMA, nhôm Xingfa…

Anh chị cần báo giá cửa nhôm PMI năm 2020 hàng nhập khẩu chính hãng 100% từ Malaysia hoặc các loại nhôm khác xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIP 368
Địa chỉ: Số nhà 71, đường Phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.
Sđt : 0988619863 & 0961013646 – Gmail: vip368company@gmail.com
Website: Vipdoor368.com

—————————————————————–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *